GIỚI THIỆU CHUNG

AMARA Home & Living được thành lập vào năm 2016 với cam kết MANG TIÊU CHUẨN PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN 5* VÀO CĂN PHÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.

Với sở thích đam mê đi du lịch, cùng với tính chất công việc đòi hỏi sự chu du khắp nơi trên thế giới, nhóm bạn bè là những người phụ nữ gia đình thành đạt có cùng điểm chung về sự trải nghiệm và chín chắn trong cảm nhận về cuộc sống đã tìm thấy nhau, chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và sự chăm lo cho tổ ấm của mình thông qua việc đầu tư chuẩn mực và tiện nghi cho ngôi nhà, đặc biệt là phòng ngủ, để mang đến cho từng thành viên những giấc ngủ trọn vẹn và chất lượng nhất.

Các sản phẩm đặc biệt của amara

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

1. Tầm nhìn

Cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống xứng đáng cho người Việt.

2. SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm xứng đáng nhu cầu tận hưởng cuộc sống.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đừng để những kỳ nghỉ dưỡng trở thành dịp hiếm hoi mà bạn và gia đình được tận hưởng cuộc sống. Vì bất cứ ai cũng xứng đáng được hưởng thụ chất lượng và tiêu chuẩn 5 sao, ngay trong từng giấc ngủ cũng như sinh hoạt gia đình thường ngày.

4. VĂN HÓA AMARA

Duy trì sự ấm áp

Trước khi mang đến sự ấm áp trong không gian phòng ngủ và sinh hoạt của khách hàng, Amara Home luôn coi trọng, xây dựng và duy trì sự ấm áp ngay trong chính đội ngũ của mình.

Tôn trọng mọi khác biệt

Amara Home không ủng hộ thái độ làm việc an toàn và ngại chia sẻ. Ngược lại chúng tôi tôn trọng mọi khác biệt, khuyến khích từng cá nhân trong đội ngũ mạnh dạn đưa ra ý tưởng cải tiến.

Giá trị của tính trung thực

Amara Home cam kết rằng tính trung thực phải được xây dựng ngay trong từng mảnh ghép. Trước khi định hướng nói ra sự thật, bán cái có thật và mang lại giá trị thật.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Mỗi người sẽ có tiêu chuẩn giấc ngủ khác nhau. Có người chỉ cần giấc ngủ yên tĩnh và không thức giấc lúc nửa đêm. Hoặc chỉ cần ngủ đủ từ 7-8 tiếng theo khuyến cáo của nhiều tổ chức Y tế quốc tế. Nhưng đối với Amara Home thì giấc ngủ chất lượng phải giúp bạn hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và tràn đầy năng lượng mỗi khi thức giấc.

Với triết lý bất cứ ai cũng Xứng Đáng tận hưởng giấc ngủ 5 sao ngay trong không gian sinh hoạt thường ngày, Amara Home luôn cung cấp những sản phẩm giá trị thật, chất lượng thật và thân thiện với môi trường.

Từ đó đưa các sản phẩm được sản xuất theo chuẩn Organic, đảm bảo chất lượng giấc ngủ và môi trường sống vào không gian sinh hoạt của mọi gia đình Việt Nam. Để những kỳ nghỉ dưỡng không phải dịp hiếm hoi giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn đúng nghĩa, mà mỗi giấc ngủ thường ngày cũng đều là những giờ phút tận hưởng cuộc sống đích thực.

logo-amar

“Mỗi khi tôi thức giấc, là mỗi lần tôi lại được tái sinh.”

Mahatma Gandhi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Amara Home & Living

Địa chỉ ĐKKD: Số 1, tổ 15, Ngõ 175, Đường Tam Trinh, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

VPGD: số 60 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 18008114

Email: info@amarahome.vn

Hệ thống Showroom