Bộ sưu tập nệm Epeda

Nệm lò xo Epeda nổi tiếng với những phẩm chất độc đáo trong hơn 90 năm qua.
Giấc ngủ may đo, khâu tay thủ công, công nghệ đỉnh cao và sản xuất Pháp, kể từ năm 1929, Epeda sở hữu nghệ thuật đưa người Pháp vào giấc ngủ.

 TIÊU CHUẨN 

 GIÁ TỐT NHẤT 

Nệm lò xo Epeda Variation

Bản thiết kế tiêu chuẩn cho nghỉ ngơi kiểu Pháp. Sử dụng 4 mùa, đông ấm hè mát. Lý tưởng cho khách hàng tìm kiếm sự cân bằng giữa độ bền và thoải mái.

TỐT

TUYỆT VỜI

XUẤT SẮC

Thoải mái

Làm mát

Vật liệu

Chiều cao

Cảm thấy

Multi-Air

22cm

Cứng vừa

Không

Giá từ 36.500.000đ cho cỡ thấp nhất.

KHÁM PHÁ NỆM

 CAO CẤP 

 CHẤT LIỆU TỰ NHIÊN 

Nệm lò xo Epeda Origines Flore

Công nghệ độc quyền Multi-Air siêu mát, 100% nguyên liệu tự nhiên chưa qua xử lý đã được chứng nhận. Một cam kết tuyệt vời cho cơ thể cũng như môi trường.

TỐT

TUYỆT VỜI

XUẤT SẮC

Thoải mái

Làm mát

Vật liệu

Chiều cao

Cảm thấy

Hỗ trợ

Multi-Air

27cm

Cứng vừa

3 vùng


Giá từ 73.800.000đ cho cỡ thấp nhất.

KHÁM PHÁ NỆM

 SANG TRỌNG 

 THOẢI MÁI TỐI ĐA 

Nệm lò xo Epeda Dedicace

Dòng nệm sang trọng nhất của hãng Epeda, mang đến sự thoải mái tối đa nhờ hoạt động của 7 vùng khác nhau. Sự thoải mái được nâng cao nhờ chất liệu cao quý và sự sang trọng đặc trưng của Dedicace.

TỐT

TUYỆT VỜI

XUẤT SẮC

Thoải mái

Làm mát

Vật liệu

2 lựa chọn để thoải mái tối đa

Chiều cao

Cảm thấy

Hỗ trợ

Multi-Air

Màu sắc

31cm

Cứng vừa

7 vùng

Xám

Nệm lò xo Epeda Dedicace Aerolithe
Nệm lò xo Epeda Dedicace Aerolithe

Giá từ 105.000.000đ cho cỡ thấp nhất.

KHÁM PHÁ NỆM

Chiều cao

Cảm thấy

Hỗ trợ

Multi-Air

Màu sắc

32cm

Cứng

7 vùng

Trắng

nệm lò xo Epeda Dedicace Galactique
nệm lò xo Epeda Dedicace Galactique

Giá từ 98.500.000đ cho cỡ thấp nhất.

KHÁM PHÁ NỆM
ngủ thử 30 đêm

30 Đêm Ngủ Thử

Lời chứng thực cho chất lượng hạng sang

Bảo hành 10 năm

Bảo Hành Tới 10 Năm

Ngủ không lo lắng trong 1 thập kỉ

giao hàng miễn phí

Miễn Phí Giao Hàng

Đối với toàn bộ nệm chính hãng

Nhiều cách khám phá để ngủ ngon hôm nay

banner chăn ga gối đệm amara

Cảm nhận sự khác biệt

Amara có hệ thống phòng trưng bày tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hãy hẹn trước để được phục vụ chu đáo nhất.

tư vấn chăn ga gối nệm amara

Kết nối với chuyên viên tư vấn

Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ điều gì quý khách cần: lựa chọn sản phẩm, đặt hàng hay thời gian giao hàng. Nhanh nhất tại đây!

Bí quyết, tiêu chuẩn và sản xuất của Pháp

Mỗi mẫu Epeda là kết quả của sự kế thừa không thể thay đổi của kinh nghiệm và sự khéo léo. Từ việc lựa chọn vật liệu đến lắp ráp, mỗi công đoạn đều huy động con người và máy móc, sự khéo léo và chuyên môn kỹ thuật. Do đó, 200 thợ thủ công trong các xưởng của chúng tôi ở Criquebeuf-sur-Seine ở Normandy và duy trì các tiêu chuẩn cao mang lại cho Epeda danh tiếng tốt đẹp. Có một điều chắc chắn, Beau Dormir còn những đêm tuyệt đẹp phía trước.

Nghệ thuật ngủ đẹp của những người thực hiện nó

Epeda bày tỏ lòng kính trọng đối với truyền thống đã chứng kiến ​​nó ra đời cũng như các trường phái Beaux-Faiseurs, rất nhiều ngành nghề và tài năng đang làm việc đằng sau Beau Dormir. Vì vậy, thợ khâu, thợ may, người vận hành máy, thợ bọc vải, v.v. thay phiên nhau múa để cho ra những sản phẩm xứng tầm với truyền thống chăn ga gối đệm của người Pháp.

Cơ thể khoẻ mạnh trên tấm nệm thoáng khí

Sự thoải mái chính xác và khả năng thông gió lý tưởng, công nghệ đa luồng không khí mang đến cho bạn một phiên bản bình dị của màn đêm.
Kết hợp 32% thép tái chế, lò xo túi của hệ thống regen’Air đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo bộ đồ giường luôn khỏe mạnh nhờ khả năng thông gió thường xuyên (tối đa 10 lần mỗi đêm). Khả năng thích ứng rất cao và hoạt động của các vùng khác nhau của nệm (3 hoặc 5) đảm bảo cho bạn độ chính xác cao: vai và các bộ phận xương chậu-thắt lưng nhận được sự hỗ trợ cân bằng hoàn hảo trong khi phần còn lại của cơ thể được hưởng lợi từ sự linh hoạt tối ưu.

Tinh thần Epeda được thể hiện trong việc lựa chọn các vật liệu tự nhiên chưa qua xử lý với sự hào phóng độc đáo. Nếu chúng được chọn vì chất lượng vượt trội thì nguồn gốc xuất xứ của chúng cũng rất cần thiết: do đó, vải lanh và cây gai dầu có nguồn gốc 100% từ Pháp và mỗi nhà cung cấp phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt.

Những chất liệu thoáng mát sẽ đồng hành cùng giấc ngủ hè…

Cây gai dầu : ược coi là loại sợi ưa thích với tác động môi trường ít gây hại hơn. Tự nhiên, không gây dị ứng và kháng khuẩn, nó thể hiện khả năng thấm hút mạnh mẽ và độ bền có 1 không 2. Hơn nữa, chúng tôi chọn chọn cây gai dầu có nguồn gốc 100% từ Pháp.
Vải lanh : Là loại sợi hữu cơ, vải lanh giúp bạn khô ráo trong thời gian dài, mang lại sự tươi mát trong mùa hè và hoàn toàn tự nhiên. Một chất liệu đồng hành cùng bạn trên mặt mùa hè của chúng tôi để đảm bảo rằng đêm hè thoáng khí. Ở đây cũng vậy, vải lanh của chúng tôi có nguồn gốc 100% từ Pháp.
Tơ tằm : Cao quý, mềm mại và bền bỉ, sợi tơ tằm có đặc tính điều hòa không khí tự nhiên, đảm bảo độ ấm hoặc độ tươi tùy theo mùa.

Ngủ ngon cho thế hệ mai sau

Bởi vì chúng tôi cam kết liên tục cải tiến sản phẩm của mình nên chúng tôi tìm kiếm các vật liệu tự nhiên có đặc tính đảm bảo sự thoải mái khi ngủ tối ưu và hạn chế tác động đến môi trường. Ưu tiên tìm nguồn cung ứng tại Pháp và sợi hữu cơ là ưu tiên của chúng tôi.

Giữ ấm khi vào đông

Len : Độ bền và khả năng phân hủy sinh học, công dụng tự nhiên của len rất đa dạng và mỗi loài đều có những đặc tính riêng. Chúng tôi đảm bảo rằng len của chúng tôi có nguồn gốc 100% từ Pháp.
Len Shetland được biết đến với sự mềm mại và chắc chắn.
Mohair nhẹ và chất lượng giữ ấm hiếm có vật liệu nào sánh bằng.
Alpaca nổi tiếng với khả năng giữ nhiệt, chịu lực và độ mềm mại khi ngủ.
Cashmere Là vật liệu dành cho sản phẩm xa xỉ, tự hào về độ mềm mại được đánh giá cao và đặc biệt, nó cũng có khả năng điều chỉnh nhiệt tối ưu.

Hành trình bí quyết Epeda

Sự xuất sắc của Epeda không phải sinh ra vào đêm qua. Kể từ năm 1929, nó đã kết hợp những gì tốt nhất giữa truyền thống và công nghệ của Pháp vào bộ chăn ga gối đệm của mình. Đằng sau bí quyết độc đáo là bí quyết của những Beaux-Faiseurs, những tài năng và nghệ nhân đã duy trì Beau Dormir qua nhiều thế hệ. Bên dưới sự sang trọng vô song của nó là chất liệu vải lanh, sợi gai dầu hoặc len tinh chế, được lựa chọn từ các nhà sản xuất Pháp được chọn lọc kỹ lưỡng. Bởi vì điểm đặc biệt của Epeda còn nằm ở mong muốn mãnh liệt được sản xuất tại Pháp, một sự lựa chọn chắc chắn góp phần tạo nên những phẩm chất không thể so sánh được của nó.

2022

Những chiếc nệm trong bộ sưu tập Epeda Origines của chúng tôi đã được người tiêu dùng khen thưởng khi nhận được giải thưởng “Nệm được bình chọn của năm 2022” ở hạng mục thành phần tự nhiên.

Nệm lò xo Epeda Origines Flore chứng chỉ tự nhiên

2019

Phát hành lại tấm canvas làm nệm
Để kỷ niệm 90 năm thành lập thương hiệu, Epeda đang kỷ niệm tấm canvas ngay từ những ngày đầu thành lập. Và tiếp tục cải tiến giấc ngủ.

2015

Sự ra đời của Beau Dormir! Do đó, Epeda trở thành người phát ngôn cho Beaux Dormeurs (những người yêu thích giấc ngủ), người mà cô gái chuẩn bị cho những đêm đặc biệt.

bộ sưu tập nệm amara

2011

Nệm Epeda tích hợp công nghệ mới: multi-air®

2006

Với dòng sản phẩm Dédicace ra mắt vào năm 2006, Epeda quay trở lại với sản phẩm đã làm nên thương hiệu. Từ hoạt động tỉ mỉ, bao gồm việc buộc từng thanh trong số 42 thanh ngang bằng tay để kết hợp các cạnh của tấm đệm, đã tạo ra lớp đệm sang trọng và độ bền lâu dài của Dédicace, biểu tượng cho truyền thống cao cấp của chăn ga gối đệm kiểu Pháp.
Khả năng thích ứng vĩnh viễn đã cho phép Epeda mở rộng Beau-Dormir trên toàn thế giới và kỷ niệm 90 năm thành lập.

Nệm lò xo Epeda Dedicace Aerolithe toàn cảnh
Nệm lò xo Epeda Dedicace Aerolithe 3

1974

Với bí quyết từ lịch sử, Epeda đã kết hợp những tiến bộ công nghệ: do đó, lò xo Multizone (1996) đã thích ứng với hình thái của cơ thể, lò xo túi Air’optima (2006) đã tạo ra sự thoải mái ngày càng tăng; hệ thống treo đa chủ động (2011) được kết hợp với bộ giảm chấn hình thái giúp nệm không bị biến dạng và lò xo thoáng khí đa luồng (2012) giúp tối ưu hóa độ bền của nệm.

1967

Vào năm 1967, một lần nữa được thúc đẩy bởi ý tưởng về sự thoải mái chính xác hơn bao giờ hết. Sau khi tham quan các phát minh và xem xét các giấy phép quốc tế, họ lại đầu tư vào bằng sáng chế về hệ thống treo của Đức. Thay vì một mạng lưới các lò xo độc lập, nó là một sợi dây thép duy nhất được đan thành vòng, báo hiệu một cách hiệu quả sự kết thúc của mùa xuân, đánh thức bạn như một kẻ phản bội. Do đó, với công nghệ đa luồng của mình, Epeda đã tạo ra “những tấm nệm thoải mái nhất trên thế giới”, chính những tấm nệm đã khiến những người hùng của các chương trình truyền hình đầu tiên phải thốt lên “Tôi muốn chiếc nệm Epeda của tôi!” “.

1972

Đây là năm của sự cống hiến, sự xuất sắc của thương hiệu được chính thức công nhận và được bầu là số 1 trong ngành chăn ga gối đệm của Pháp. Không ngủ quên trên chiến thắng, Epeda còn tiếp tục đổi mới chính mình, vượt qua các giới hạn của sự thoải mái, lựa chọn những chất liệu cao cấp hơn bao giờ hết và lớp hoàn thiện tinh tế hơn bao giờ hết. Nó đã có thể kết hợp những tiến bộ công nghệ với bí quyết lịch sử.

1950

Phấn khích trước thành công ngày càng tăng của mình, Epeda chính thức trở thành thương hiệu vào năm 1950. Bốn năm sau, công chúng cuối cùng cũng có thể trải nghiệm chiếc nệm nổi tiếng với những ưu điểm được ca ngợi rất nhiều này. “Ngủ Epeda và thức dậy vui vẻ”, “nệm Epeda [giúp bạn ngủ ngon hơn”… một số khẩu hiệu nổi bật và góp phần tạo nên danh tiếng cho thương hiệu. Theo thời gian, chất lượng được cải thiện hơn nữa, được thúc đẩy mỗi ngày bởi niềm yêu thích công việc được hoàn thành tốt. Đằng sau hậu trường, công nhân Epeda, thợ may và thợ may biết rõ vai trò của mình như lòng bàn tay và truyền thống cử chỉ đẹp đẽ của Epeda giờ đây được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

1930

Ở đỉnh cao vinh quang, các công ty vận tải biển cũng đặt hàng và nệm Epeda đã góp phần tích cực vào uy tín của các hãng tàu của họ. Chúng ta có thể dễ dàng tưởng tượng những du khách của các công ty vận tải biển huyền thoại vượt qua những con sóng một cách thoải mái khi nằm trên tàu Normandie, Lafayette hay Île de France. Ai biết được, có lẽ vào buổi bình minh của những năm 1930, nệm Epeda đã đến New York?

1929

Các cơ khí đang chạy đua. Mong muốn cải thiện sự thoải mái cho ghế ngồi tàu điện ngầm, ông Faure đã mua giấy phép sản xuất hệ thống treo lò xo, bằng sáng chế Epeda, Epeda là từ viết tắt của họ của các nhà phát minh ra nó, những người Đức Ehlenbeck, Pattes và Daverpolster. Nó rõ ràng cải thiện phúc lợi của khách hàng… và của công nhân, những người, vào giờ ngủ trưa. Bằng cách quan sát chúng, Faure nảy ra ý tưởng: tại sao không sử dụng hệ thống Epeda để sản xuất nệm? Nói không sớm, làm không sớm: tấm nệm lò xo đầu tiên được sản xuất tại xưởng Faure. Anh ta chưa biết nhưng anh ta sắp truất ngôi nệm len, và thay đổi màn đêm của người Pháp.

1914

Ông Bertrand Faure thành lập xưởng của mình ở Levallois-Perret để sản xuất ghế ngồi cho tàu điện ngầm và đường xe điện ở Paris. Với sự trợ giúp của kinh nghiệm và sự tiến bộ, Ets Faure sẽ sớm đa dạng hóa hoạt động của mình và bắt đầu sản xuất đồ bọc cho ô tô và máy bay.

Tìm kiếm nệm hoàn hảo

Amara có những chiếc nệm với nhiều công dụng, kích thước khác nhau, phù hợp với những khách hàng khó tính nhất.

XEM TOÀN BỘ NỆM