Nệm LÒ XO TÚI ĐỘC LẬP

Một Đêm Ngon Giấc Bởi Sự Hỗ Trợ Theo Vùng

Nệm lò xo túi độc lập nổi tiếng với độ bật nảy tức thì và là dòng nệm mát nhất với hệ thống túi lò xo cho phép lưu thông không khí.

NGHỈ NGƠI TIÊU CHUẨN

Nệm Lò Xo Organic Trị liệu

Sự kết hợp tính năng tốt nhất của 2 thế giới – lò xo túi độc lập và foam cao cấp – cho giấc ngủ thư thái, phục hồi.

nệm lò xo amara organic 20cm
 TIÊU CHUẨN 
 GIÁ TỐT NHẤT 

Nệm AMARA Organic Gia đình

Lên đến 906 Lò xo được bọc trong túi vải riêng biệt, nổi bật với khả năng hấp thu chuyển động dù là nhỏ nhất.

TỐT
TUYỆT VỜI
XUẤT SẮC
Thoải mái
Trị liệu

Chiều cao

Cảm thấy

Thoải mái

Hỗ trợ

20cm

Cứng

1 lớp foam

3 vùng

Giá từ 8.500.000đ cho cỡ thấp nhất.
KHÁM PHÁ NỆM
nệm lò xo amara organic 25cm
 CAO CẤP 
 BÁN CHẠY NHẤT 

Nệm AMARA Organic Hai mặt

Nệm lò xo túi duy nhất có sự hỗ trợ 2 mặt. Thoải mái hơn với 1 lớp Cao su tự nhiên cải thiện độ đàn hồi, tạo sự êm ái và ổn định với trọng lượng cơ thể.

TỐT
TUYỆT VỜI
XUẤT SẮC
Thoải mái
Trị liệu

Chiều cao

Cảm thấy

Thoải mái

Hỗ trợ

25cm

Cứng | Cứng vừa

2 lớp foam

3 vùng

Giá từ 14.500.000đ cho cỡ thấp nhất.
KHÁM PHÁ NỆM
nệm lò xo amara organic 38cm
 SANG TRỌNG 
 TRỊ LIỆU TỐT NHẤT 

Nệm AMARA Organic Trị liệu

X2 số lượng Lò xo hỗ trợ 5 vùng riêng biệt kết hợp với Cao su tự nhiên và Memory foam tương thích với mọi hình dáng cơ thể. Cho giấc ngủ thư thái phục hồi.

TỐT
TUYỆT VỜI
XUẤT SẮC
Thoải mái
Trị liệu

Chiều cao

Cảm thấy

Thoải mái

Hỗ trợ

38cm

Cứng thoải mái

3 lớp foam

5 vùng

Giá từ 32.500.000đ cho cỡ thấp nhất.
KHÁM PHÁ NỆM
DÒNG NỆM MÁT NHẤT HIỆN NAY

Nệm Lò Xo Multi-Air

Nệm lò xo túi độc lập nổi tiếng với độ bật nảy và mát mẻ, nay mát hơn với Multi-Air thoáng khí. Khiến giấc ngủ luôn thông thoáng dù mùa hè nóng nực hay đông nồm ẩm.

Nệm lò xo Epeda Les basiques Variation
 TIÊU CHUẨN 
 GIÁ TỐT NHẤT 

Nệm lò xo Epeda Variation

Nệm Variation với sự thoải mái vượt thời gian và chất lượng do Pháp sản xuất, lý tưởng cho khách hàng tìm kiếm sự cân bằng giữa độ cứng và sự thoải mái.

TỐT
TUYỆT VỜI
XUẤT SẮC
Thoải mái
Làm mát

Chiều cao

Cảm thấy

Hỗ trợ

Multi-Air

22cm

Cứng vừa

3 vùng

Không

Giá từ 36.500.000đ cho cỡ thấp nhất.
KHÁM PHÁ NỆM
Nệm lò xo Epeda Origines Flore tổng quan
 CAO CẤP 
 CHẤT LIỆU TỰ NHIÊN 

Nệm lò xo Epeda Origines Flore

Công nghệ độc quyền Multi-Air siêu mát, 100% nguyên liệu tự nhiên chưa qua xử lý được chứng nhận. Một cam kết tuyệt vời cho cơ thể cũng như môi trường.

TỐT
TUYỆT VỜI
XUẤT SẮC
Thoải mái
Làm mát

Chiều cao

Cảm thấy

Hỗ trợ

Muilti-Air

27cm

Cứng vừa

3 vùng

Giá từ 73.800.000đ cho cỡ thấp nhất.
KHÁM PHÁ NỆM
Nệm lò xo Epeda Dedicace Aerolithe
 SANG TRỌNG 
 THOẢI MÁI TỐI ĐA 

Nệm lò xo Epeda Dedicace

Dòng nệm sang trọng nhất của hãng Epeda, mang đến sự thoải mái tối đa nhờ sự hỗ trợ 7 vùng, chế tạo thủ công và chỉ sử dụng vật liệu quý hiếm.

TỐT
TUYỆT VỜI
XUẤT SẮC
Thoải mái
Làm mát

2 lựa chọn để thoải mái tối đa

Chiều cao

Cảm thấy

Hỗ trợ

Multi-Air

Màu sắc

31cm

Cứng vừa

7 vùng

Xám

Nệm lò xo Epeda Dedicace Aerolithe
Nệm lò xo Epeda Dedicace Aerolithe
Giá từ 105.000.000đ cho cỡ thấp nhất.
KHÁM PHÁ NỆM

Chiều cao

Cảm thấy

Hỗ trợ

Multi-Air

Màu sắc

32cm

Cứng

7 vùng

Trắng

nệm lò xo Epeda Dedicace Galactique
nệm lò xo Epeda Dedicace Galactique
Giá từ 98.500.000đ cho cỡ thấp nhất.
KHÁM PHÁ NỆM
ngủ thử 30 đêm

30 Đêm Ngủ Thử

Lời chứng thực cho chất lượng hạng sang

Bảo hành 10 năm

Bảo Hành Tới 10 Năm

Ngủ không lo lắng trong 1 thập kỉ

giao hàng miễn phí

Miễn Phí Giao Hàng

Đối với toàn bộ nệm chính hãng

Nhiều cách để khám phá

banner chăn ga gối đệm amara

Cảm nhận sự khác biệt

AMARA có hệ thống phòng trưng bày tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hãy hẹn trước để được phục vụ chu đáo nhất.

tư vấn chăn ga gối nệm amara

Kết nối với chuyên viên tư vấn

Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ điều gì quý khách cần: lựa chọn sản phẩm, đặt hàng hay thời gian giao hàng. Nhanh nhất tại đây!

Hỗ trợ theo vùng riêng biệt

Các vùng thoải mái được thiết kế riêng biệt, thích ứng tốt hơn với phần xương hông và thắt lưng cũng như vùng vai mềm mại.

5 vùng hỗ trợ

Lò xo túi độc lập

Lên đến hơn 1800* lò xo túi làm từ thép cao cấp, được bọc riêng biệt dưới lớp vải chắc chắn, mang đến sự ổn định, phản ứng chính xác với cơ thể từng điểm một.

THÔNG GIÓ 10 LẦN MỖI ĐÊM

Multi-Air Siêu Mát

Nệm lò xo túi độc lập nổi tiếng với độ bật nảy và mát mẻ, nay mát hơn với công nghệ Multi-Air thông gió lý tưởng lên đến 10 lần mỗi đêm. Khiến giấc ngủ của bạn luôn thông thoáng, khô ráo dù mùa hè nóng nực hay mùa đông nồm ẩm.

Nệm lò xo túi EPEDA

Xem khách hàng đã yêu Amara ngủ thế nào?

"Tôi có một giấc ngủ đêm tuyệt vời và cơ thể tôi cảm thấy sảng khoái khi thức dậy. Tôi khuyên bạn dùng loại nệm Amara Organic này, đặc biệt nếu bạn muốn ngủ như một đứa trẻ."

Mr. Hinh / 12-08-2022

"Đêm đầu tiên ôi trời ơi, tôi đã ngủ suốt đêm mà không cần phải thức dậy và cứ đi loanh quanh để cố gắng cảm thấy thoải mái. Chồng tôi cũng không còn bị đau nhức vào buổi sáng."

Mrs. Hạnh Nhiên / 25-02-2023

"Chiếc nệm này đã giúp tôi ngủ ngon và thức dậy với cảm giác sảng khoái mỗi ngày. Nó thực sự là một tấm nệm tuyệt vời. Đầu tư vào một tấm nệm tốt là đầu tư cho sức khỏe tốt của bạn."

Mr. Thanh / 02-09-2022

Câu hỏi thường gặp

Mỗi chiếc nệm lò xo túi độc lập đều được thiết kế để mang lại sự thoải mái, nhưng chúng lại có những lợi ích riêng để phù hợp với thói quen ngủ nghỉ của từng người.

  • Nếu người ngủ bị đau lưng có thể tìm đến sự hỗ trợ trị liệu cứng cáp, tốt cho cột sống của nệm đa tầng Amara Organic được thiết kế riêng cho người Việt
  • Với những ai đang tìm kiếm “nệm nào nằm mát nhất?” thì nên ưu tiên chọn nệm lò xo túi độc lập Epeda nhập khẩu Pháp được nâng cấp sự mát mẻ, thông thoáng bằng công nghệ thoáng khí Multi-Air cho dù mùa hè nóng nực hay mùa đông nồm ẩm.

Nếu quý khách không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy xem bộ sưu tập nệm và trò chuyện với chuyên viên tư vấn hoặc tìm cửa hàng Amara để lựa chọn chiếc nệm hoàn hảo cho riêng mình.

Mua một tấm nệm mới điều quan trong nhất là đánh giá nhu cầu cá nhân để tìm ra chiếc nệm phù hợp với mình. Việc lựa chọn kích thước nệm phụ thuộc vào không gian phòng và nhu cầu sử dụng.

Kích thước nệm phổ biến tại Việt Nam

Ở Việt Nam kích thước nệm thường sẽ được tính theo đơn vị đo mét, chiều dài của nệm là 2m nên chúng ta chủ yếu quan tâm về chiều rộng nệm từ 100 đến 220. Ví dụ nệm cỡ Queen/160×200 sẽ có chiều rộng là 1m6, chiều dài là 2m và diện tích là 3,2m².

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn kích thước nệm:

Kích thước phòng

Diện tích phòng là cố định nên được xem xét trước tiên. Một tấm nệm lớn hơn sẽ chiếm nhiều không gian hơn, vì vậy hãy lên kế hoạch phù hợp và đảm bảo có nhiều không gian trong phòng ngủ cho tấm nệm của bạn.

Số người sử dụng

  • Đối với thanh thiếu niên hoặc người lớn ngủ đơn thì kích thước Single(120) hoặc Full(140) là những lựa chọn tuyệt vời, nếu muốn rộng rãi hơn có thể cân nhắc Queen(160).
  • Đối với các cặp đôi thì có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng kích cỡ tốt nhất là King(180) vì nó có thêm không gian và sự thoải mái.
  • Đối với gia đình hoặc 1 nhóm người thì Super King(200) và kích thước nệm lớn nhất Amara King(220) là dành cho bạn. Cung cấp không gian ngủ rộng rãi nhất, phù hợp để chia sẻ với nhiều người.

Ngân sách

Số tiền sẵn sàng chi cho một chiếc nệm cũng có thể giúp bạn chọn được kích cỡ phù hợp. Mua một tấm nệm đáp ứng được cả nhu cầu về kích thước và nhu cầu tài chính là điều quan trọng. Vẫn chưa chắc chắn? Hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của Amara.

Quý khách có thể mua online tại website Amara hoặc đến trực tiếp một trong những cửa hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Một số khách hàng thích đến cửa hàng nằm thử nệm và trò chuyện với chuyên viên tư vấn trong khi một số khác lại thích sự tiện lợi và riêng tư khi mua nệm tại amarahome.vn. Sự lựa chọn là của quý khách!

Trước đây, cách tốt nhất để kiểm tra nệm có phù hợp hay không là phải đến cửa hàng. Quý khách sẽ nằm thử trên nệm khoảng 5-10 phút để đưa ra quyết định, nhưng như vậy là không đủ thời gian để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đó là lý do mà Amara đưa ra chính sách ngủ thử 30 ngày, đổi trả miễn phí để quý khách không còn phải lo lắng và giảm bớt thời gian cho việc chọn nệm phù hợp.

Amara cung cấp nhiều hình thức thanh toán và giao hàng miễn phí trên toàn Việt Nam. Nệm của quý khách sẽ được đóng gói và vận chuyển ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin.

Nệm lò xo túi độc lập là loại nệm được thiết kế với các lò xo đơn riêng biệt. Mỗi lò xo sẽ đặt trong 1 túi vải được khâu hoặc buộc bằng tay. Mỗi túi lò xo hoạt động độc lập với các túi lò xo khác xung quanh mang.

Ưu điểm: phản hồi tức thì, cách ly chuyển động, thông thoáng và mát mẻ nhất trong các dòng nệm.

Epeda là nhà sản xuất nệm lò xo túi độc lập đi tiên phong từ 1929.

Nếu nệm của quý khách còn tốt thì hãy cân nhắc việc tặng hoặc bán nệm cho người có nhu cầu không chỉ giúp nệm tiếp tục sử dụng mà còn giảm thiểu lượng rác thải sinh ra.

Ngoài ra, quý khách có thể tháo rời tận dụng các phần còn lại của nệm để làm đệm nhỏ hoặc vật liệu đệm cho các vật dụng khác.

Một trong những cách phổ biến nhất là liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ tái chế nệm cũ. Ở đây các cơ sở tái chế nệm sẽ tách ra và sử dụng lại các thành phần của nệm như vải và lớp đệm để sản xuất ra các sản phẩm mới như đệm, gối hoặc vật liệu đóng gói. Việc này không chỉ giảm lượng rác thải mà còn tận dụng lại tài nguyên có sẵn.

Trong trường hợp chiếc nệm cũ không thể sử dụng những cách ở trên, quý khách nên bỏ nó một cách có trách nhiệm. Hãy liên hệ với người thu gom rác tại địa phương để được hỗ trợ xử lý.

Sử dụng bảo vệ nệm

Sử dụng tấm bảo vệ nệm là điều hiển nhiên để bảo vệ khỏi bụi bẩn, nước tràn và tình trạng hao mòn thông thường. Amara đã phát triển tấm bảo vệ nệm chống thấm nước phù hợp với từng kích cỡ nệm, giữ cho nệm của bạn luôn mới sau nhiều năm sử dụng.

Giặt nệm tại nhà

Mặc dù bạn không nên cố gắng tự giặt nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với một trong những đơn vị uy tín và lên lịch đến nhà 1-2 lần/năm.

Giữ nệm có mùi tươi mới

Để kiểm soát mùi hôi, hãy làm thoáng nệm bằng cách lấy nệm ra khỏi ga trải giường và mở một vài cửa sổ. Đối với những trường hợp có mùi nghiêm trọng, hãy cân nhắc rắc baking soda lên tấm phủ, sau đó hút bụi trước khi đặt tấm trải giường trở lại.

Tránh bụi bằng ga giường vừa vặn

Sử dụng chăn ga gối vừa vặn để bảo vệ nệm của bạn khỏi bụi bẩn và da chết. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị dị ứng và giảm mạt bụi ở chỗ ngủ.

Xoay nệm 2 lần/năm

Cùng với việc vệ sinh thường xuyên, hãy định kỳ xoay nệm từ đầu đến chân (180°) sáu tháng một lần để đảm bảo nệm có thời gian phục hồi và nâng đỡ đồng đều.

Nệm lò xo đề xuất riêng cho quý khách

GIÁ TỐT NHẤT
KHÁCH SẠN
#1 TRỊ LIỆU
TIÊU CHUẨN PHÁP
nệm foam magniflex
NỆM CAO CẤP NHẤT CỦA AMARA

Công nghệ hiện đại Ý

Công nghệ và vật liệu tốt nhất, được thiết kế dành cho những khách hàng kiên quyết tìm kiếm trải nghiệm ngủ sang trọng.

  • Công nghệ foam độc quyền hàng đầu thế giới
  • Nhiều mức độ thoải mái trong 1 tấm nệm
  • Nhà cung cấp cho hơn 500 khách sạn hạng sang
Khám phá nệm MAGNIFLEX